Các bạn thân mến,

Xuất phát từ quá trình nghiên cứu toàn diện và chuyên sâu trong lĩnh vực giáo dục-việc làm công ty cổ phần Inter GoGo Việt Nam (Intergogo) thực hiện đầu tư triển khai ứng dụng kết quả nghiên cứu nhằm kết hợp hoàn chỉnh giữa nghiên cứu và ứng dụng, giữa lý thuyết và thực tiễn. Mỗi nghiên cứu của Intergogo đều là một hạng mục đầu tư và mỗi hạng mục đầu tư của chúng tôi luôn là cơ hội để trải nghiệm nghiên cứu trong thực tiễn.

Intergogo đặt trọng tâm hoạt động vào phát triển tiềm năng của mọi thành viên tham gia hệ thống. Bạn có thể là cá nhân hoặc tổ chức, có thể là nhân sự của công ty hoặc là khách hàng hay đối tác thì Intergogo đều mong muốn được cùng các bạn tối đa hóa hiệu suất hoạt động của mỗi thành viên.

Đối tượng nghiên cứu quan trọng nhất của Intergogo chính là Intergogo. Trong quá trình hình thành và phát triển Intergogo cam kết sẽ luôn không ngừng nỗ lực tìm ra giá trị cốt lõi và năng lực cốt lõi của mình nhằm xây dựng nền tảng vững chắc cho hệ thống của Intergogo cũng như để cộng hưởng với những hệ thống mà Intergogo là thành viên.

Giá trị cốt lõi và năng lực cốt lõi trong mỗi cá nhân hay tổ chứcđược xem như “cái tôi” của mỗi chủ thể, luôn tồn tại như một phần của tự nhiên nhưng để nhận biết, nuôi dưỡng và đặc biệt là để cộng hưởng được với cộng đồng lại đòi hỏi quá trình nỗ lực vượt bậc không ngừng của từng thành viên. Intergogo hi vọng trên con đường nỗ lực đó, chúng ta sẽ cùng nhau viết nên câu chuyện về những giá trị chung gắn kết cộng đồng, cũng như tự mình định vị và xây dựng “cái tôi” của mỗi người, để trong Tôi có Chúng ta, và trong Chúng ta có Tôi.

Sau đây là câu chuyện về tầm nhìn mục tiêu phát triển của Intergogo:
Giai đoạn 1: Phát triển chương trình Hỗ trợ du học (www.hotroduhoc.vn)

Intergogo quyết định khởi đầu quá trình nghiên cứu và ứng dụng giải pháp từ lĩnh vực du học với các nước phát triển nhằm thông qua kết nối thị trường quốc gia với quốc tế để nhận biết xu hướng phát triển và tìm hiểu mô hình hoạt động phù hợp với thực tiễn tại Việt Nam.

Intergogo đầu tư xây dựng www.hotroduhoc.vn và phát triển cộng đồng du học với trọng điểm đầu tiên là Canada, hiện đang là điểm đến lý tưởng cho học tập, làm việc và định cư của người châu Á. Từ mô hình kiểu mẫu của thị trường Canada, Intergogo tiếp tục đầu tư xây dựng phát triển thị trường du học các nước phát triển cao khác như Nhật Bản, Úc, Mỹ, Anh…Như vậy, đối tượng hưởng lợi từ chương trình này không chỉ du học sinh Việt Nam mà cả học sinh các nước châu Á khác như Nhật Bản hay ASEAN.

Về mặt nghiên cứu Intergogo chủ trì đề tài nghiên cứu về đào tạo-việc làm nhằm định vị chính xác bản thân Intergogo cũng như các đối tác liên quan trong chuỗi giá trị đào tạo – việc làm (các tổ chức sử dụng lao động, người lao động, cơ sở đào tạo, các tổ chức cung cấp dịch vụ hỗ trợ….)

Kết quả của giai đoạn khởi đầu này là những sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ du học sinh Việt Nam, trong đó chú trọng sản phẩm tài trợ toàn bộ chi phí học tập và sinh hoạt – bắt đầu hoàn trả bằng một phần thu nhập khi đi làm.

Giai đoạn 2: Xây dựng cơ sở dữ liệu đào tạo – việc làm

Intergogo đầu tư và hợp tác đầu tư để phát triển cơ sở dữ liệu đào tạo-việc làm tại Việt Nam theo mô hình Jobbank của Canada (Jobbank là cổng thông tin, kết nối các thành phần trong chuỗi giá trị giáo dục – việc làm của Canada với các thông tin chính như: thị trường cần công việc gì, mô tả công việc cụ thể, các tên gọi công việc, mức lương, cần tại đâu (tỉnh bang nào, doanh nghiệp nào); muốn làm được công việc này phải có điều kiện tuyển dụng thế nào; nên học tại cơ sở giáo dục nào, chương trình học cụ thể là gì, học phí bao nhiêu tiền, thời gian học bao lâu, điều kiện đầu vào thế nào, có hỗ trợ gì hay không?…)

Cơ sở dữ liệu này là tiền đề và lợi thế cạnh tranh của Intergogo khi kết nối với các đối tác trên phạm vi quốc gia cũng như quốc tế tương đồng về mục đích và quy mô hoạt động.

Hai nhóm thành viên hưởng lợi chủ đạo của cơ sở dữ liệu này gồm: một là lao động công nghệ cao với khả năng sản xuất giá trị gia tăng vượt trội; hai là lao động nông thôn, bộ phận chiếm đa số lực lượng lao động của Việt Nam.

Về mặt nghiên cứu Intergogo dự định trọng tâm nghiên cứu sẽ liên quan đến vai trò của big-data trong chuỗi giá trị đào tạo-việc làm.

Kết quả của giai đoạn này là sự mở rộng quy mô cả về chiều rộng và chiều sâu của các sản phẩm, dịch vụ mà Intergogo đã nghiên cứu và thử nghiệm ứng dụng trong giai đoạn trước đó.

Giai đoạn 3: Đầu tư đa ngành

Intergogo kết nối và đồng bộ các dòng vận động cơ bản: dòng tri thức phát sinh khi học sinh cũng như người lao động học tập; dòng nhân lực khi người lao động tìm kiếm việc làm và làm việc; dòng đầu tư giữa các đơn vị, giữa các ngành nghề ở phạm vi quốc gia và quốc tế.

Về mặt nghiên cứu Intergogo dự định trọng tâm nghiên cứu là mối liên hệ giữa thành viên và hệ thống nhằm xác định nguyên lý cân bằng của hệ thống trong thời đại big-data.

Kết quả của giai đoạn này là sự tối đa hóa hiệu quả sử dụng nguồn lực của Intergogo cũng như của các thành viên tham gia hệ thống của Intergogo và các hệ thống mà Intergogo là thành viên.

Intergogo khởi đầu từ Giai đoạn 1 – xây dựng chương trình Hỗ trợ du học www.hotroduhoc.vn. Tuy nhiên, thời điểm khởi đầu các giai đoạn còn lại không hoàn toàn phụ thuộc vào thành công hay thất bại của các giai đoạn trước đó. Thực tế là các giai đoạn mô tả trên đây sẽ nhanh chóng tiến tới tình trạng phát triển đồng thời dù là trong cùng một hạng mục hay trong các hạng mục khác nhau của hệ thống Intergogo.

Thành công của tầm nhìn định hướng phát triển vừa mô tả trên đây của Intergogo liên quan mật thiết đến quy mô cộng đồng, cộng hưởng với giá trị cốt lõi mà Intergogo theo đuổi. Do vậy, trong phạm vi tuân thủ chính sách riêng tư của Intergogo và phát luật hiện hành, Intergogo sẽ thường xuyên cập nhật thông tin cơ sở dữ liệu khách hàng và đối tác của mình để cộng đồng có đủ điều kiện đánh giá và góp ý cho hoạt động và hướng phát triển của Intergogo.

Intergogo chân thành tin tưởng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ, đóng góp và cùng nỗ lực vì một cộng đồng tốt đẹp hơn từ các bạn.

Trân trọng,

Intergogo

Ghi chú: Intergogo sử dụng nguyên văn tiếng Anh big-data vì từ này đã được sử dụng rộng rãi và dịch nghĩa tiếng Việt chưa bao hàm đủ ý nghĩa của thuật ngữ.
©2016 Allrights reserved Inter GoGo Viet Nam

Email: info@intergogo.com

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN INTER GOGO VIỆT NAM

Địa chỉ: 24, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội.